Aroma Therapy

             เป็นศาสตร์แห่งการบำบัดรักษา อย่างล้ำลึก ด้วยกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยที่เป็นสูตรเฉพาะรวมถึงการผสมผสานการนวดในรูปแบบตะวันออกและตะวันตก ให้เข้าด้วยกัน จะทำให้ผู้ถูกนวดรู้สึกถึงความผ่อนคลาย เกิดความสมดุลทั้งร่างกายจิตใจและอารมณ์ รู้สึกสบายปลอดโปร่ง กล้ามเนื้อ

ผ่อนคลาย

Pana Signature Massage

           เป็นการนวดตามต้นตำรับจากศาสตร์ตะวันตก ที่ผสมผสานการนวดหลากหลายสไตล์ช่วยลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ โดยการถ่ายทอดผ่านมือและนิ้วมือลงบนจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูและปรับสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจ

Asian Blend Massage

           เป็นการนวดในรูปแบบของตะวันออก ช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่เกิดจากกิจวัตรประจำวันได้ เช่น การนั่งนาน ๆ การใช้คอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ๆ การทำงานหนักเกินกำลัง ปวดศีรษะ ไมเกรนด้วยเทคนิคการนวดที่ผสมผสานระหว่างไทยสไตล์ สวีดิช สปอร์ต หรือรวมสไตล์การนวด มีน้ำหนัก ปานกลางถึงหนัก เน้นตรงจุดที่มีปัญหา เช่น บริเวณสะบัก ไหล่ คอ ศีรษะ และหลังส่วนล่างเป็นต้น

บริการของเรา

Sport Massage

            เหมาะสำหรับนักกีฬาหรือผู้ที่ชอบออกกำลังกายที่มีอาการปวดเมื่อยตามส่วนต่าง ๆ

ของร่างกาย การนวดชนิดนี้จะช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้กลับมาสู่สภาพเดิมได้เร็วขึ้น และช่วยเสริมสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย (นวดเน้นกล้ามเนื้อมีน้ำหนักปานกลางถึงหนัก)

Pregnancy Massage

           การนวดเมื่อตั้งครรภ์เป็นประโยชน์ตลอดของระยะการตั้งครรภ์ยกเว้นในผู้ที่มีความเสี่ยงสูง ควรได้รับการตรวจร่างกายโดยแพทย์ในครั้งแรก ประโยชน์ที่จะได้รับคือช่วยลดอาการบวมในมือ เท้าและเข่า ลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อบริเวณหลัง คอ และน่อง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อทำให้รู้สึกผ่อนคลายทั้งร่ายการและจิตใจ ช่วยให้หลับสบาย นอกจากนี้ภายหลังการนวดยังสามารถเพิ่มออกซิเจนในเลือดได้ 10-15% ช่วยลดความเครียดให้กับแม่ได้อย่างมาก

Hot Stone

           เป็นการนวดบำบัดด้วยหินร้อน คือ การใช้พลังงานความร้อนจากหินลาวาแข็ง กับการสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบเพื่อคลายความเครียด วิตกกังวล หินที่อบอุ่นจะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจในระดับลึก ผสานกับการนวดน้ำมันจะลดภาวะซึมเศร้าเพิ่มพลังฟื้นฟูจิตใจทำให้นอนหลับสบาย สร้างความสมดุลทำให้รู้สึกสงบ จึงเป็นประสบการณ์นวดที่ดีเยี่ยมอีกรูปแบบหนึ่ง

Thai /Oil Massage with Herbal Compress

         เป็นการนวดปรับสมดุลของร่างกายและกล้ามเนื้อ เพื่อความผ่อนคลายตามแบบฉบับการนวด

เอเซี่ยนเบรนด์และการนวดแผนไทย ผสานกับลูกประคบที่มีสมุนไพรหลากหลายชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยในการไหลเวียนของโลหิต สมานแผล แก้อาการเคล็ดขัดยอก ฟกช้ำเป็นต้น ผสานกันอย่างสอดคล้องและลงตัว ทำให้ผู้ถูกบำบัดได้ผลอย่างชัดเจน เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ ครั้งแรก

ที่สัมผัส ซึ่งจะช่วยปรับสมดุล กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างล้ำลึก

Swedish Massage

           เป็นส่วนหนึ่งของ Relaxation Massage หรือการนวดผ่อนคลายนั่นเอง นวดอย่างนิ่มนวลที่เดรนไปตามต่อมน้ำเหลืองและท่อน้ำเหลือง เป็นการกระตุ้นการขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายทางเหงื่อและปัสสาวะทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้า และคลายเครียดได้เป็นอย่างดี

Thai Massage for Health

          เป็นการนวดแผนไทยที่มีการประยุกต์ จังหวะและน้ำหนักการนวดไปตามการหดเกร็ง ของกล้ามเนื้อ เพื่อช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติและกระตุ้นการหลั่ง สารเอ็นโดรฟิน เพื่อลดความตึงเครียดและทำให้จิตใจสงบสุข นวดไทยสามารถบรรเทาอาการเคล็ดขัดยอกของกล้ามเนื้อ เอ็นและข้อต่าง ๆ ถ้านวดสม่ำเสมอสัปดาห์ละ 1-2  ครั้ง

            หลัง  คอ  บ่า  ไหล่ เป็นโครงสร้างสำคัญที่มีจุดศูนย์รวมของระบบประสาทต่าง ๆ ของร่างกาย การนวดชนิดนี้จะใช้น้ำมันนวดคลายกล้ามเนื้อตามจุดต่าง ๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน

ของโลหิต เหมาะสำหรับผู้ที่นั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ปวดศีรษะ หรือทำงานหนักเกินกำลัง

Neck & Shoulder Massage
Foot Massage for Health

             ฝ่าเท้าเป็นส่วนสำคัญสำหรับร่างกายเปรียบเสมือนกระจกส่องสุขภาพหรือจุดสะท้อนสุขภาพของฝ่าเท้ารับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกายเอาไว้ การนวดบริเวณฝ่าเท้า จึงเป็นการกระตุ้นให้ระบบต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้นหรือปรับสมดุลทางร่างกายช่วยผ่อนคลายความเครียด เพิ่มพลังงานและสมรรถภาพการทำงานภายในของอวัยวะต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม

            อีกหนึ่งวิธีในการดูแลสุขภาพด้วยการแช่อ่าง Hydrotherapy ที่เพิ่มการไหลเวียนของน้ำจากระบบนวดแบบแรงดันของน้ำและอากาศ  ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย กระตุ้นการไหลเวียน

ของโลหิต ด้วยอุณภูมิของน้ำร้อนที่พอเหมาะจะช่วยลดความตึงเครียดและบรรเทาอาการปวด

ของกล้ามเนื้อลดการทำงานของกระดูกและข้อต่อ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารและระบบหมุนเวียนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการบำบัดด้วยแสงสี ที่ช่วยเพิ่มพลังผ่อนคลายและลดความตึงเครียดที่มีผลต่อความรู้สึกทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ มองโลกในแง่ดีสร้าง

ความเข้าใจอย่างมีความสุข

Hydrotherapy
Sauna

              การอบตัวเป็นการล้างพิษ-อีกวิธีหนึ่ง หรือการใช้ความร้อนบำบัด ช่วยบำบัดรักษา

ส่งเสริมสุขภาพและความงาม ตามหลักของการแพทย์แผนไทย ด้วยสมุนไพรไทย หรือการอบแห้ง

ที่พัฒนามาจากประเพณีไทยดั้งเดิมที่ช่วยคลายความเครียด คลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นของผู้รับบริการได้อย่างดี

              การอบซาวน่าด้วยความร้อนจากถ่านหินที่เผาหรือการอบไอน้ำด้วยสมุนไพรมีประโยชน์ด้านผิวพรรณ และเพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกายช่วยให้หลอดเลือดขยายตัวทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นรูขุมขนถูกเปิดออกกว้างขึ้น ทำให้สิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขนใต้ผิวหนังถูกขับออกมาพร้อมกับเหงื่อ

               จากมลภาวะต่าง ๆ แสงแดด และสารพิษในอากาศหรือการผลัดเซลล์ผิวที่ช้าลง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ จึงจำเป็นต้องช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวด้วยการขัดผิว หรือทำความสะอาดผิวที่เป็นกระบวนการขับสารพิษตกค้างจากรูขุมขนใต้ผิวหนังด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ สามารถแยกตามประเภทของผิว ที่อุดมไปด้วยวิตามิน B,E และ C ช่วยบำรุงผิว  และสารที่ช่วย

ต้านอนุมูลอิสระเพิ่มพลังให้กับผิว กระตุ้นการไหลเวียนขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไป

เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสผสานต่อเนื่องกับการแร๊ปตัว ซึ่งช่วยผลักดันให้ผิวสะอาดและช่วยให้ผิวสามารถดูดซึมสารอาหารในทรีทเม้นท์ได้อย่างล้ำลึก จึงทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส กลับมาอ่อนวัย

อีกครั้ง

Body  Treatment
การดูแลมารดาหลังคลอด

               เป็นศาสตร์ที่มีมาแต่โบราณ เมื่อสมัยก่อนหญิงหลังคลอดทุกคนต้องมีการอยู่ไฟหลังการคลอดบุตร โดยมีความเชื่อว่าการอยู่ไฟหลังคลอดนั้น จะทำให้มดลูกเข้าอู่และมีสุขภาพที่แข็งแรง

Facial Treatment

              ด้วยมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน แสงแดดที่สัมผัสทุกวันรวมถึง “ชีวิตติดจอ” เป็นตัวทำร้ายผิวแบบร้ายลึก “มองไม่เห็น” การปกป้องผิวเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรคและเป็นธรรมชาติ “Pevonia” จะช่วยฟื้นฟูคืนความสดใส ต่อต้านริ้วรอย และปรับความสมดุลให้กับ

ผิวหน้า อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบที่สุด

​© 2023 by PanaSpaGroup. Proudly created with ModernDream Meida and Design

Follow us